തേനുറും നാടൻ കൊഴുക്കട്ട
രുചികരമായ ഈ കൊഴുക്കട്ട എല്ലാവരും തയ്യാറാക്കി നോക്കില്ലേ...
തയ്യാറാക്കാൻ ആവശ്യമായ ഇൻഗ്രീഡിയൻസ്
2 കപ്പ് പത്തിരിപ്പൊടി
ഒരു കപ്പ് ശർക്കര
ഒരു തേങ്ങ ചിരകിയത്
ഏഴോ എട്ടോ ഏലക്ക
കാൽ ടീസ്പൂൺ ചുക്കുപൊടി ഓപ്ഷണൽ ആണ്
തയ്യാറാക്കുന്ന രീതി
ആദ്യം തന്നെ രണ്ട് കപ്പ് പത്തിരിപ്പൊടിയിലേക്ക് മൂന്നു കപ്പ് തിളച്ച വെള്ളം ഒഴിച്ച് മിക്സ് ആക്കി എടുക്കണം, അതിനു ശേഷം ഒരു കപ്പ് ശർക്കര കാൽ കപ്പ് വെള്ളത്തിൽ ഉരുക്കി അരിച്ചെടുത്ത് ചൂടാക്കി ഒരു തേങ്ങ ചിരകിയതും ചേർത്ത് ഏലക്കായും ചുക്കുപൊടി ചേർത്ത് മിക്സ് ആക്കിയാൽ നമ്മുടെ ഫിലിങ് റെഡിയാകും, ഇനി നേരത്തെ കുഴച്ച മാവിൽ ഫില്ലിങ് നിറച് ഉരുട്ടി എടുത്തതിനുശേഷം ഒരു 20 മിനിറ്റ് വേവിച്ച് എടുത്താൽ നല്ല അടിപൊളി കൊഴുക്കട്ട റെഡി ആവുന്നതാണ്
തയ്യാറാക്കിയത്: കേരള നാഡാൻ പാചകക്കുറിപ്പ്
ഈ ലേഖനം നിങ്ങള്ക്ക് ഇഷ്ട്ടമായെങ്കിൽ ഷെയര് ചെയ്യുക.പുതിയ ലേഖനം നിങ്ങളുടെ ടൈം ലൈനില് ലഭിക്കാന് താളംമീഡിയ പേജ് ഫോളോ & ലൈക് ചെയ്യുക.
നമ്മുടെ ഫേസ്ബുക്ക് താളം മീഡീയ ഗ്രൂപ്പ് മീഡീയ ഗ്രൂപ്പ് ഫോളോ ചെയ്യുവാന്
വീഡിയോ കാണുക ഒപ്പം സബ്സ്ക്രൈബുചെയ്യുക
താളം മീഡിയ യൂട്യൂബ് ചാനൽ
ഇൻസ്റ്റാഗ്രാം ഫോളോ ചെയ്യുവാന്
ട്വിറ്ററിൽ പിന്തുടരുക
നിങ്ങളുടെ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ പ്രസിദ്ധീകരിക്കാൻ
താളം മീഡീയയിൽ നിങ്ങളുടെ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ പ്രസിദ്ധീകരിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ പേരും വിലാസവും വിഭവത്തിന്റെ ചിത്രവും ഉൾപ്പെടെ cb.alldeal@gmail.com മെയിൽ ഐഡിയിലേക്ക് അയയ്ക്കുക..
No comments:
Post a Comment