തട്ടുകടസ്റ്റൈൽഒരുവശംഎഗ്ഗ്ഓംലെറ്റ്- കേരള ശൈലി
തട്ട് ദോശയ്ക്കും,ചമ്മന്തി കറിക്കുമൊപ്പം ഒരു കിടിലൻ കോമ്പിനേഷൻ
ചേരുവകൾ
1) താറാവ് മുട്ട - 2 എണ്ണം
2) ചെറിയ ഉള്ളി - 1/2 കപ്പ്
3) പച്ചമുളക് - 1 Nos
4) തേങ്ങാ തിരുമ്മിയത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
5) ഉപ്പ് - 3/4th tsp of 1/4 tsp
6) വെളിച്ചെണ്ണ - 1/2 tbp
7) കുരുമുളക് പൊടി - 1/2
tsp
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
• ഒരു ബൗളിലേക്കു മുട്ട പൊട്ടിച്ചൊഴിച്ചു സ്പൂണോ,എഗ്ഗ് ബീറ്ററോ ഉപയോഗിച്ച് ബീറ്റ് ചെയ്തെടുക്കുക.
• ശേഷം അതിലേക്കു ചെറുതായി മുറിച്ചെടുത്ത ഉള്ളി,പച്ചമുളക്,തേങ്ങാ തിരുമ്മിയത് ,ഉപ്പ് ഇവ നന്നായി യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക .
• ദോശക്കല്ല് ചൂടാകുമ്പോൾ എണ്ണയൊഴിച്ചു തയ്യാറാക്കി വെച്ച മുട്ട ചേർത്ത് ചെറു തീയിൽ വെച്ച് ഏകദേശം 5 മിനിറ്റോളം വേവിച്ചെടുക്കുക.
• ആവശ്യത്തിന് കുരുമുളക് പൊടി ചേർത്ത് ചൂടോടു കൂടെ ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ്.
തയ്യാറാക്കിയത്: ബ്ലൂം ടേസ്റ്റ്
ഈ പാചകക്കുറിപ്പ് നിങ്ങള്ക്ക് ഇഷ്ട്ടമായെങ്കിൽ ഷെയർ
ചെയ്യുക.പുതിയ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ നിങ്ങളുടെ ടൈം ലൈനിൽ ലഭിക്കാൻ താളംമീഡിയ പേജ് ഫോളോ & ലൈക് ചെയ്യുക.
നമ്മുടെ ഫേസ്ബുക്ക് താളം മീഡീയ ഗ്രൂപ്പ് മീഡീയ ഗ്രൂപ്പ് ഫോളോ ചെയ്യുവാൻ
വീഡിയോ കാണുക ഒപ്പം സബ്സ്ക്രൈബുചെയ്യുക
താളം മീഡിയ യൂട്യൂബ് ചാനൽ
ഇൻസ്റ്റാഗ്രാം ഫോളോ ചെയ്യുവാനൻ
ട്വിറ്ററിൽ പിന്തുടരുക
നിങ്ങളുടെ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ പ്രസിദ്ധീകരിക്കാൻ
താളം മീഡീയയിൽ നിങ്ങളുടെ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ പ്രസിദ്ധീകരിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ പേരും വിലാസവും വിഭവത്തിന്റെ ചിത്രവും ഉൾപ്പെടെ cb.alldeal@gmail.com മെയിൽ ഐഡിയിലേക്ക് അയയ്ക്കുക..
No comments:
Post a Comment